Tin tức - Sự kiện

  1. 2017
  2. 2016
JOB FAIR CHO THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN VỀ NƯỚC VÀ NHÂN SỰ BIẾT TIẾNG NHẬT
Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong doanh nghiệp Nhật? Bạn mơ ước được quay trở lại Nhật làm việc? Job Fair dành cho Thực tập sinh Nhật Bản về nước do VieclamJapan – công ty Esuhai tổ chức sẽ là cầu nối giúp bạn hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của mình.
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG 250 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT
Với mong muốn hỗ trợ kỹ sư Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, công ty Esuhai hân hạnh tổ chức ngày hội tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.
TUYỂN DỤNG 10 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
Với triết lý : Kinh doanh phải hướng đến tạo ra các giá trị ngày càng tốt hơn cho con người và xã hội, đồng thời gắn kết sự phát triển doanh nghiệp và xã hội thông qua phát triển năng lực mỗi cá nhân. Esuhai hướng đến mục tiêu phát triển con người và xã hội bằng cách nâng cao năng lực cá nhân trong công việc thông qua việc đào tạo, huấn luyện những kỹ năng nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho nhân tài Việt Nam phát triển trong các doanh nghiệp Nhật Bản.
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG 250 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2017
Nằm trong chương trình xây dựng đẳng cấp và thương hiệu kỹ sư Việt Nam của công ty TNHH Esuhai, HỘI THẢO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CAO CẤP LÀM VIỆC TẠI NHẬT NĂM 2017 là nơi để các bạn kỹ sư trẻ Việt Nam tìm được cơ hội việc làm trong các tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản.
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG 250 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2017
Esuhai tuyển chọn kỹ lưỡng tìm ra những kỹ sư ưu tú nhất, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các khóa huấn luyện về kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức, mục tiêu với chương trình đặc biệt do công ty tự biên soạn, phù hợp trở thành kỹ sư nòng cốt cho các công ty Nhật.
TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CAO CẤP TỰ ĐỘNG HÓA Ô TÔ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
Cơ hội việc làm ngành Tự động hóa Ô tô trong các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản dành cho kỹ sư cao cấp Việt Nam. Cơ hội làm việc ổn định tại Nhật hoặc công tác ở những vị trí quan trọng tại Việt Nam sau khi về nước.
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG 2017 _ VIECLAMJAPAN.COM
Nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm, và những ai yêu thích làm việc trong môi trường văn hóa Nhật Bản, muốn thay đổi lĩnh vực nghề nghiệp, vào lúc 8h sáng thứ 7 ngày 11 tháng 03, tại công ty TNHH Esuhai sẽ diễn ra hội thảo tuyển dụng do Vieclamjapan tổ chức.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết