• Góc thư giãn

  Những Bộ Phim Đáng Xem Dành Cho Giới Văn Phòng

  Những Bộ Phim Đáng Xem Dành Cho Giới Văn Phòng

  Nghỉ lễ này bạn không đi du lịch? Dưới đây là tập hợp các bộ phim về cuộc sống nơi công sở mà khi xem bạn có thể nhận thấy chính mình trong đó, đồng thời tìm được những gợi ý giải quyết những tình huống oái ăm thường gặp trong môi trường văn phòng. Hãy cùng xem và relax nhé!

 • Bài học thành công

  Học Được Gì Từ Tỷ Phú Donald Trump?

  Học Được Gì Từ Tỷ Phú Donald Trump?

  Từ hai bàn tay trắng, Donald Trump trở thành tỷ phú hàng đầu thế giới và được mệnh danh là ông trùm của bất động sản Mỹ. Quyết đoán, tập trung và không ngừng nghỉ, ông thậm chí có thể vượt qua một cách đầy ngoạn mục những phi vụ làm ăn không tưởng nhất. Vậy ông đã làm thế nào để có được chỗ đứng ngày hôm nay?

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  Thừa Nhận Điểm Yếu Của Bạn Trong Phỏng Vấn - Lợi Hay Hại?

  Thừa Nhận Điểm Yếu Của Bạn Trong Phỏng Vấn - Lợi Hay Hại?

  Bất cứ ai cũng muốn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong cuộc phỏng vấn, vậy nên làm gì có ứng viên nào muốn nói về điểm yếu của mình. Nhưng thực tế đã chứng minhh điều ngược lại, mạnh dạn thừa nhận điểm yếu của mình có thể làm tăng tỷ lệ trúng tuyển của bạn đấy!

 • Kỹ năng cần thiết

  Hỏi Ý Kiến Sếp Như Thế Nào Mới Đúng?

  Hỏi Ý Kiến Sếp Như Thế Nào Mới Đúng?

  Khi có việc cần hỏi xin ý kiến của sếp, có khi nào bạn bị sếp trả lời lạnh lung như “Làm sao cũng được” hoặc “Những việc này mà cũng phải hỏi à? không? Thực ra không phải là bạn yếu kém hay sếp ghét bỏ gì bạn, vấn đề nằm ở chỗ bạn đã biết chọn đúng thời điểm và cách đặt câu hỏi hay chưa mà thôi.

Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

 • Chiêu sinh Lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 23

  BẠN CÓ MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC CÔNG TY NHẬT? Hãy thử tưởng tượng, bạn trở về nước sau một khoảng thời gian tu nghiệp tại Nhật, sau đó ra sức tìm cho mình một công việc ưng ý. Nhưng đến lúc chính thức vào làm trong công ty Nhật, khi sếp nhờ bạn viết mail hay gọi điện thoại cho khách hàng, bạn lại luống cuống không biết viết/gọi như thế nào cho đúng cách. Hoặc giả đồng nghiệp hỏi bạn thế nào là 5S, Kaizen là gì, bạn có thể trả lời một cách thành thục không?

 • Lễ Khai Giảng và Ký Kết Hợp Đồng Lớp Kỹ Sư KS14

  Sáng nay 27/2/2018, lớp Kỹ sư KS14 gồm 90 bạn học viên từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đã ký kết hợp đồng với Esuhai – KaizenYoshidaSchool và bước vào thời gian đào tạo chính thức theo chương trình tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản sau khi đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Esuhai.

 • Khai giảng Lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 22

  Sáng 29/01/2018, tại công ty Esuhai đã diễn ra buổi lễ Khai giảng lớp Quản lý sản xuất khóa 22 - khóa đào tạo kỹ năng mềm trong nhà máy và văn phòng dành cho các bạn Thực tập sinh Nhật Bản về nước và các nhân sự khác có mong muốn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết