• Định hướng & tư vấn việc làm

  10 Cách Thăng Tiến Thông Minh Trong Sự Nghiệp

  10 Cách Thăng Tiến Thông Minh Trong Sự Nghiệp

  Những vị trí lãnh đạo không dành cho típ người rụt rè. Để có thể leo lên những bậc cao hơn, bạn buộc phải hành động. Bạn khởi nghiệp ở vị trí nhân viên văn phòng. Sau đó mấy năm, bạn vẫn phải ngồi đó dù có khả năng cao hơn. Phải làm gì để có thể thăng tiến trong sự nghiệp?

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  Thư Xin Việc _ Ấn Tượng Đầu Tiên Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng

  Thư Xin Việc _ Ấn Tượng Đầu Tiên Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng

  Thư xin việc luôn là thứ không thể thiếu trong hồ sơ của bạn. Nhưng nhiều người lại mất điểm trong cách trình bày hay lúng túng khi gửi thư bằng email. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt nhà tuyển dụng.

 • Kỹ năng cần thiết

  Học Cách Cư Xử "Đẹp" Như Người Nhật Khi Nghỉ Việc

  Học Cách Cư Xử

  Nếu bạn nào đã hoặc đang làm việc trong môi trường công ty Nhật sẽ dễ dàng nhận ra một điều rằng, số lượng những nhân viên gắn bó hàng chục năm, hoặc suốt đời với 1 công ty là điều hết sức bình thường, vì họ không bao giờ muốn thay đổi công việc. Tất nhiên, vẫn có những trường hợp chuyển việc vì 1 lý do nào đó, vậy trong các trường hợp này họ sẽ cư xử như thế nào để có một “kết thúc tốt đẹp” với công ty cũng như đồng nghiệp của mình?

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  6 Điều Nên Làm Sau Buổi Phỏng Vấn

  6 Điều Nên Làm Sau Buổi Phỏng Vấn

  Buổi phỏng vấn xin việc kết thúc không có nghĩa là bạn im lặng ra về và chờ đợi. Vẫn còn nhiều việc bạn phải làm sau khi phỏng vấn, dĩ nhiên nó cũng quan trọng không kém so với việc chuẩn bị trước khi phỏng vấn.

 • Kỹ năng cần thiết

  Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Quản Lý Thời Gian

  Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Quản Lý Thời Gian

  Peter Drucker, cha đẻ của ngành Quản trị kinh doanh hiện đại đã đúc rút một kinh nghiệm quý giá “Không quản lý được thời gian thì sẽ không thể quản lý được bất cứ thứ gì khác”. Từ đó có thể thấy được vai trò quan trọng của việc quản lý thời gian. Nếu làm tốt việc này đồng nghĩa với bạn đang có trong tay cả một gia tài lớn. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc sắp xếp kế hoạch, từ đó dẫn đến stress và mất cân bằng trong công việc lẫn cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm cần tránh khi quản lý thời gian làm việc để giúp bạn sử dụng “quỹ vàng thời gian” hiệu quả.

 • Bài học thành công

  7 Nguyên Tắc Lãnh Đạo Thành Công Của Bill Gates

  7 Nguyên Tắc Lãnh Đạo Thành Công Của Bill Gates

  Tỷ phú Bill Gates được đánh giá là một chân dung hấp dẫn, một tính cách rất độc đáo, một tư duy sâu rộng và gắn liền với hành động và một tài năng hiếm của thế kỷ 21. Bên cạnh đó, ông cũng được nhắc đến như một nhà lãnh đạo tài ba của tập đoàn Microsoft. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết lãnh đạo của ông để đưa Microsoft thực sự là mẫu hình kinh tế thành công chói lọi của thế kỷ.

 • Định hướng & tư vấn việc làm

  Chán Việc, Nên Làm Gì Đây?

  Chán Việc, Nên Làm Gì Đây?

  Mỗi sáng thức dậy bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đến công ty và không còn chút hứng thú nào với công việc hiện tại, thậm chí chán ghét nó. Tình trạng này có thể đến với bất kỳ ai, trong bất kỳ trường hợp nào. Đó có thể là những biểu hiện như không muốn làm việc hoặc tệ hơn là luôn cảm thấy căng thẳng mỗi khi bắt đầu ngày làm việc mới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cắn răng chịu đựng nhưng không biết đó là giải pháp tồi tệ nhất. Vậy đâu mới là cách tốt nhất để lấy lại cảm hứng trong công việc, vượt qua tình trạng chán việc hiện tại?

 • Kỹ năng cần thiết

  Bạn Đã Biết Đi Họp Đúng Cách Chưa?

  Bạn Đã Biết Đi Họp Đúng Cách Chưa?

  Không ít người quan niệm rằng họp hành là một trong những hoạt động đơn giản nhất ở công sở, chỉ cần có mặt, gật gù, đứng lên và...đi về, thế là xong. Thế nhưng, bên cạnh một số buổi họp mang tính thông báo, các cuộc họp thực sự là cơ hội quý giá để nhân viên -đặc biệt là những người mới - trao đổi thông tin, kiểm tra lại nhận thức của bản thân đối với các vấn đề đang được thảo luận, học thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Hãy kiểm tra các ghi chú dưới đây để xem mình đã biết cách "đi họp chưa nhé!

Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

 • JOB FAIR CHO THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN VỀ NƯỚC VÀ NHÂN SỰ BIẾT TIẾNG NHẬT

  Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong doanh nghiệp Nhật? Bạn mơ ước được quay trở lại Nhật làm việc? Job Fair dành cho Thực tập sinh Nhật Bản về nước do VieclamJapan – công ty Esuhai tổ chức sẽ là cầu nối giúp bạn hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của mình.

 • HỘI THẢO TUYỂN DỤNG 250 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT

  Với mong muốn hỗ trợ kỹ sư Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, công ty Esuhai hân hạnh tổ chức ngày hội tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

 • TUYỂN DỤNG 10 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

  Với triết lý : Kinh doanh phải hướng đến tạo ra các giá trị ngày càng tốt hơn cho con người và xã hội, đồng thời gắn kết sự phát triển doanh nghiệp và xã hội thông qua phát triển năng lực mỗi cá nhân. Esuhai hướng đến mục tiêu phát triển con người và xã hội bằng cách nâng cao năng lực cá nhân trong công việc thông qua việc đào tạo, huấn luyện những kỹ năng nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho nhân tài Việt Nam phát triển trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết